Mở bán TSQ Galaxy Vạn Phúc - Tố Hữu

TSQ Galaxy Vạn Phúc - Tố Hữu là một trong những dự án trọng điểm triển khai từ 2018 của CĐT TSQ. Tọa lạc tại mặt đường Tố Hữu, Vạn Phúc TSQ Galaxy ( Dự án Ngân hà Vạn Phúc ) là điểm nóng dành cho các nhà đầu tư khi ra mắt vào 2019.

Dự án TSQ Galaxy gồm Dự án Khu nhà ở Ngân Hà Vạn Phúc và Khu nhà ở Him Lam Vạn Phúc với quy mô 15,16 ha, là khu ở hoàn chỉnh đáp ứng yêu cầu của quá trình hội nhập và đô thị hóa, được thiết kế với không gian kiến trúc hiện đại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ theo tiêu chuẩn đô thị loại 1.

Dự án gồm hai Dự án Khu nhà ở Ngân Hà Vạn PhúcKhu nhà ở Him Lam Vạn Phúc độc lập nhưng cùng nằm hai bên trục Phố Tố Hữu, cách nhau chỉ 500m. Như vậy vẫn gắn kết trong một quy hoạch thiết kế và khớp nối với hệ thống hạ tầng chung của khu vực, với trung tâm là trục Phố Tố Hữu do Công ty TNHH Nam Cường thực hiện.

Dự án gồm 5,1 ha nhà ở hỗn hợp cao 30 tầng hai bên mặt Phố Tố Hữu mặt cắt 40m, 1,98ha nhà ở liên kế nằm ven sông Nhuệ; và các công trình xã hội như công trình công cộng, trường học, cây xanh TDTT, vườn hoa, bãi đỗ xe hiện đại... 

Đăng bởi Sơn Tùng BĐS lúc lúc tháng 7 17, 2019 0 bình luận
Tags:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Copyright © 2019. www.tsqgalaxyvanphuc.com